Đơn vị hàng đầu của Nhật Bản vận hành khu đô thị Hinode Royal Park

Đơn vị vận hành khu đô thị Hinode Royal Park

Mới đây, chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) đã chính thức ký kết hợp tác với đơn vị hàng đầu về quản lý vận hành tại Nhật Bản cho dự án Hinode Royal Park.

Được biết, đơn vị được WTO lựa chọn để quản ký kinh doanh và vận hành tại khu đô thị Hinode Royal Park là Công ty TNHH Leben Community Việt Nam và Công ty CP YMTribe (Nhật Bản). Cùng với đó, WTO cũng ký kết với CenLand đảm nhận Đại lý phân phối độc quyền dự án này.

Đại diện ban lãnh đạo ký kết hợp tác Hinode Royal Park

Cụ thể, Leben Community Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò nhà tư vấn và quản lý vận hành tòa CT1 tại dự án Hinode Royal Park thuộc KĐT Kim Chung – Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Từ đây, Leben Community Việt Nam có trách nhiệm sử dụng nguồn lực và hệ thống tốt nhất để cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành dự án Hinode Royal Park theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được biết, ngoài Hinode Royal Park thì Leben Community Việt Nam cũng hợp tác với WTO ở dự án khác là Hinode City.

Leben Community Việt Nam là công ty con của Leben Community Nhật Bản tại Việt Nam, chuyên quản lý vận hành tòa nhà với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Với kinh nghiệm hoạt động trên 30 năm, Leben Community đã và đang là đơn vị quản lý vận hành của 1.400 tòa nhà với tổng số hơn 70.000 căn hộ. Đây cũng là một trong số những đơn vị vận hành uy tín được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng cũng như giải thưởng tại Nhật Bản.

Mặc dù mới bước vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, thế nhưng Leben Community Việt Nam được đánh giá cao với đội ngũ chuyên môn giỏi, áp dụng các tiêu chuẩn quản lý và vận hành hàng đầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cùng với Leben Community Việt Nam còn có sự hợp tác của Công ty YMTribe – công ty con trực thuộc Tribe Holding Japan Group. Đây cũng là một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Nhật Bản, hoạt động chính trong các lĩnh vực như đào tạo, huấn luyện nhân lực và điều hành các tổ hợp nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu quốc tế.

Hai đơn vị ký kết hợp tác vận hành Hinode Royal Park
Đại diện WTO và công ty Leben Community ký kết hợp tác.

Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) lựa chọn kết hợp với các đơn vị hàng đầu là Leben Community Việt Nam và YMTribe cho thấy được sự tâm huyết của chủ đầu tư trong việc hình thành và xây dựng một cuộc sống chất lượng nhất tại Hinode Royal Park. Với mong muốn nâng tầm giá trị sống cho người Việt, Tổng Công ty WTO hứa hẹn sẽ mang tới một Hinode Royal Park hiện đại, tiện nghi và văn minh theo chuẩn phong cách Nhật.

Là đơn vị chủ đầu tư uy tín với hàng chục năm hoạt động đa lĩnh vực, Tổng Công ty WTO sở hữu nhiều công ty thành viên trực thuộc với đội ngũ nhân lực hùng hậu, tiềm lực vốn vững mạnh giúp cho mỗi bất động sản mà chủ đầu tư này ra mắt đều gây tiếng vang trên thị trường với nhiều dự án nổi bật như: Hinode Royal Park Kim Chung – Di Trạch, resort Sunrise VNT Phú Quốc, KĐT mới Nam Thăng Long TP.HCM,…

Vân Anh

Theo hinoderoyalparks.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.