Hinode Royal Park hợp tác đầu tư hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế

Tặng hoa đơn vị xây dựng trường liên cấp khu đô thị Hinode Royal Park

Là một trong những dự án nhà ở cao cấp được đánh giá cao bởi những tiêu chuẩn sống đích thực, mới đây dự án Hinode Royal Park còn hợp tác với hệ thống Archimedes School để mang đến một hệ thống giáo dục liên cấp đẳng cấp cho những cư dân nhí tại nơi này.

Theo đó, đại diện Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) và đại diện hệ thống Archimedes School đã tổ chức lễ ký kết để xây dựng hệ thống trường liên cấp Archimedes nằm trong quần thể KĐT Hinode Royal Park.

WTO hợp tác với Archimedes tại Hinode Royal Park

Đối với những người quan tâm đến giáo dục, hệ thống Archimedes không còn là cái tên xa lạ với đây là một thương hiệu với mô hình giáo dục chuẩn quốc tế. Với hơn 10 năm phát triển, Archimedes luôn được đánh giá cao với đội ngũ cán bộ, giáo viên hàng đầu cùng với cơ sở vật chất cao cấp. Nhờ có vậy, học sinh của Archimedes có đầy đủ cơ sở và điều kiện để tiếp nhận giáo dục một cách toàn diện nhất, hoàn thiện cả về năng lực và nhân cách hướng đến trở thành những công dân ưu tú toàn cầu.

Việc lựa chọn một đơn vị giáo dục hàng đầu như Archimedes để hợp tác có thể thấy được sự quan tâm và chú trọng của chủ đầu tư trong việc xây dựng một cộng đồng, một hệ sinh thái văn minh tại nơi đây. Không xa nữa, những cư dân nhí tại khu đô thị Kim Chung Di Trạch sẽ được tiếp cận với những tinh hoa văn hóa tốt đẹp nhất với những cơ hội để các em tiếp cận chân trời tri thức của thế giới. Đặc biệt, đây là hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại trong khu vực huyện Hoài Đức.

Tặng hoa đơn vị xây dựng trường liên cấp khu đô thị Hinode Royal Park

Khu đô thị Hinode Royal Park tọa lạc vị trí đắc địa  ngay cửa ngõ phía Tây Thủ đô. Nơi đây được đánh giá cao với vị trí giao thông đồng bộ thuận tiện, dễ dàng di chuyển kết nối đến trung tâm thành phố hay các quận huyện lân cận. Không chỉ vậy, nơi đây còn thuận tiện liên kết đến trung tâm hành chính mới đang dần hình thành ở khu vực phía Tây thành phố.

Hinode Royal Park được đánh giá cao như một biểu tượng về không gian sống xanh đẳng cấp được xây dựng theo mô hình đại đô thị khép kín “all – in – one”. Đến với Hinode Royal Park, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian trong lành, thoải mái với hệ thống cây xanh được bố trí ở khắp mọi nơi cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế: công viên ngoài trời, hồ sinh thái, công viên thể thao, bể bơi, nhà hàng ăn uống, quán café, spa chăm sóc sắc đẹp,… hình thành những điều kiện sống lý tưởng nhất để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

Với đa dạng loại hình sản phẩm từ liền kề, nhà phố thương mại, nhà vườn. biệt thự đơn lập hay song lập,… khu đô thị Hinode Royal Park đích thực chính là lựa chọn an cư lý tưởng mà các cư dân thượng lưu đang tìm kiếm.

Vân Anh

Theo hinoderoyalparks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.