Tiến độ The Sola Park MỚI NHẤT – Có nên mua thời điểm này?

Cập nhật tiến độ chung cư The Sola Park

Tiến độ The Sola Park sẽ cho nhà đầu tư biết thời điểm nào “xuống tiền” là phù hợp. Vậy dự án đã thực hiện đến đâu rồi? “Xuống tiền” thời điểm này có thực sự phù hợp không? Cùng bài viết tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây!

Tiến độ The Sola Park đến đâu rồi? (T5/2024)

The Sola Park được chính thức khởi công vào sáng ngày 22/4/2024. Tính đến thời điểm này, dự án mới chỉ được xây dựng khoảng nửa tháng. Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất cho thấy, dự án có tiến độ khá “thần tốc” khi nhanh chóng hoàn thiện việc san lấp mặt bằng và đặt các nền móng đầu tiên cho công trình.

Khởi công chung cư The Sola Park

Công ty Coteccons là đơn vị tổng thầu xây dựng của dự án. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các dự án bất động sản, điển hình như: Vinhomes Grand Park phân khu II, The Galleria Residence, Spirit of Saigon, The Matrix One,… Năng lực và kinh nghiệm của Coteccons cho thấy đơn vị sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã cam kết.

Dưới đây là các hình ảnh về tiến độ triển khai dự án The Sola Park được cập nhật vào đầu tháng 5/2024:

Toàn cảnh công trình The Sola Park MIK

Tiến độ xây dựng dự án chung cư The Sola

Cập nhật tiến độ The Sola Park

 

Có nên mua The Sola Park vào thời điểm này?

Thời điểm này, dự án The Sola Park không có gì khác ngoài một bãi đất trống với máy móc, thợ xây dựng đang cật lực làm việc. Hình ảnh về một khu chung cư cao cấp hoàn toàn chỉ là những bản vẽ ở trên giấy và các hình ảnh 3D không có thực. Vậy đây có phải là thời điểm lý tưởng để bỏ tiền ra mua?

Về cơ hội

Đầu tư từ móng đem đến cho người mua những quyền lợi sau:

  • Mua được sản phẩm với giá rẻ nhất (so với các đợt mở bán sau này).
  • Tỉ lệ người mua còn ít, sự cạnh tranh đang thấp.
  • Nhiều ưu đãi có hạn chỉ dành cho những khách hàng đầu tiên.

Về rủi ro

The Sola Park nói riêng và các dự án bất động sản hình thành trong tương lai nói chung đều mang trên mình rủi ro về tiến độ. Nếu dự án triển khai đúng tiến độ thì không sao, nhưng nếu dự án chậm tiến độ, hoặc tệ nhất là không thể triển khai được nữa thì rủi ro của người mua là rất lớn. Nhẹ thì bị “chôn vốn”, nặng thì bị “mất trắng”.

Mua The Sola Park thời điểm mới triển khai đem đến nhiều cơ hội nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro
Mua The Sola Park thời điểm mới triển khai đem đến nhiều cơ hội nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro

Kết luận

Để trả lời được câu hỏi có nên mua dự án ở thời điểm mới triển khai hay không, bản thân người mua phải biết loại trừ các rủi ro này. Bằng cách tìm hiểu kĩ về sự uy tín của chủ đầu tư, năng lực của nhà thầu và các loại giấy tờ chứng minh pháp lý của dự án.

  • The Sola Park là dự án giai đoạn 2 của MIK Group – thương hiệu bất động sản đã thành công với dự án Imperia Smart City (giai đoạn 1) trước đó.
  • Nhà thầu dự án là Công ty Coteccons – đơn vị xây dựng nổi tiếng về sự uy tín cũng như năng lực thực hiện, khả năng tài chính.
  • Pháp lý The Sola Park thời điểm này đã hoàn thiện, đầy đủ giấy tờ theo quy định, đảm bảo sự an toàn cho dòng tiền của nhà đầu tư.

Hiện The Sola Park chưa chính thức mở bán nhưng chủ đầu tư đã nhận đặt cọc giữ chỗ chỉ từ 50 triệu/sản phẩm. Đây được xem là cơ hội duy nhất để người mua sở hữu sản phẩm căn hộ cao cấp với giá thành tốt nhất. Ngoài ra, những khách hàng đặt chỗ thời điểm này sẽ được quyền ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được đánh giá là đẹp nhất của dự án.

Thực ra mà nói, mỗi một thời điểm “xuống tiền” sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Anh/chị nên cập nhật tiến độ của dự án The Sola Park thường xuyên để biết đâu là thời điểm phù hợp (với mình) nhất. Nếu thời điểm mới triển khai dự án khiến anh/chị cảm thấy bất an cho dòng tiền thì có thể đợi đến khi dự án hoàn thiện được 50 – 70% tiến độ. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc giá bán đã bị thay đổi và những ưu đãi cũng sẽ không còn hoặc không còn nhiều nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.