Hà Nội: Nhà mặt đất được săn đón, tăng giá bất chấp dịch bệnh

Liền kề, shophouse Hinode Royal Park

Trong khi loại hình sản phẩm tưởng chừng như sôi động nhất trên thị trường là chung cư có phần trầm lắng, bất động sản nghỉ dưỡng gần như đóng băng thì phân khúc nhà ở mặt đất như biệt thự, liền kề hay nhà phố tại Thủ đô vẫn được đông các nhà đầu tư săn đón.

Nhà mặt đất là điểm sáng của thị trường

Theo báo cáo thống kê tình hình thị trường địa ốc Thủ đô thời gian qua, biệt thự, liền kề và shophouse được xem là những điểm sáng trên thị trường. Dẫu cho số lượng giao dịch có phần giảm, tuy nhiên giá của các sản phẩm nhà ở mặt đất vẫn tăng mạnh bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh suốt thời gian qua.

Cụ thể, giá biệt thự tại thị trường sơ cấp trung bình khoảng 110 triệu đồng/m2, tăng 19% so với quý I. Giá trung bình liền kề khoảng 100 triệu đồng/m2, tăng 9% so với quý trước. Và giá trung bình của shophouse khoảng 170 triệu đồng/m2, tăng 18% theo quý.

Liền kề, shophouse Hinode Royal Park

Còn đối với thị trường thứ cấp, các loại hình bất động sản này đều có mức tăng nhẹ từ 0.1% – 1.1%.

Lý giải nguyên nhân giá các sản phẩm trên được đẩy lên cao, các chuyên gia cho rằng cho nguồn cung biệt thự, liền kề và shophouse ngày càng khan hiếm trên thị trường đồng thời quỹ đất cũng ngày càng hạn hẹp nên trong tương lai, sẽ hiếm có dự án nào ra mắt. Thiếu nguồn cung khiến cho các sản phẩm này được đẩy giá lên cao, các dự án ở xa trung tâm cũng được khách hàng, nhà đầu tư săn lùng ráo riết.

Kim Chung Di Trạch – Lựa chọn “vàng” của các khách hàng thông thái

Trong khi căn hộ chung cư thường mất giá sau một khoảng thời gian sử dụng thì đối với các sản phẩm nhà ở mặt đất như liền kề, biệt thự hay shophouse lại được đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Là dự án tiêu biểu trên thị trường hiện nay, dự án Kim Chung Di Trạch được đánh giá cao như một sản phẩm an toàn vừa có tính đầu tư đồng thời vừa có giá trị sử dụng.

Toạ lạc trung tâm huyện Hoài Đức, khu đô thị Hinode Royal Park được quy hoạch với diện tích 146,8ha, bao gồm đa dạng các sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse được xây dựng đồng bộ theo hướng khu đô thị đẳng cấp khép kín.

Sở hữu vị trí cửa ngõ kết nối khu vực ngoại thành phía Tây với trung tâm thành phố, nơi đây được đánh giá cao với giao thông linh hoạt hiện đại giúp cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, thời gian tới Hoài Đức sẽ được nâng cấp lên thành quận, chắc chắn rằng sẽ mang đến nhiều tiềm năng tăng giá hơn nữa trong tương lai.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch được quy hoạch đồng bộ với không gian sống xanh, thiết kế mở hiện đại với kiến trúc sang trọng, mang tới nhiều lựa chọn an cư dành cho khách hàng. Cùng với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm sống trọn vẹn nhất.

Thời điểm này, những kênh đầu tư an toàn như bất động sản thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tính bền vững và bất biến nhà ở mặt đất chính là lợi thế đắt giá mà các loại hình bất động sản khác khó có thể so sánh.

Vân Anh

Theo hinoderoyalparks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.