WTO nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án Hinode Royal Park

Kim Chung Di Trạch sự kiện hợp tác đầu tư

Là một trong số những dự án được thông qua trong hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư và phát triển”, khu đô thị Hinode Royal Park đã thu hút được số vốn đầu tư lớn, sẵn sàng tạo nên một không gian sống mới trong lòng Hà Nội.

Vừa qua, Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư và phát triển” đã được tổ chức thành công tại Hà Nội, ngày 27 tháng 6. Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt của hầu hết các cán bộ, lãnh đạo bộ, ban, ngành có liên quan, như Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bí thư Thành ủy Hà Nội, cùng đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế cùng nhiều chuyên gia và nhà khoa học. Đáng chú ý, sự kiện còn có sự tham dự của hơn 1.200 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến những thương vụ hợp tác tầm cỡ.

Kim Chung Di Trạch sự kiện hợp tác đầu tư
Ảnh: Vietracimex nhận chứng nhận chủ trương đầu tư

Với quy mô kể trên, Hội nghị đã là nơi giao lưu, trao đổi và gọi vốn thành công với khoảng 406.570 tỷ đồng, được phân chia phù hợp cho 100 dự án trong nước, 22 dự án có đầu tư vốn FDI và khoảng 107 dự án đầu tư công.

Hội nghị được đánh giá không chỉ là điểm đến “hấp dẫn” cho các nhà đầu tư, mà còn là nơi các dự án được định giá đúng tầm, đúng khả năng và chắc chắn sẽ tìm ra cho mình những hướng đi phát triển lâu dài. Hơn nữa, hội nghị còn là lời hứa hẹn vững chắc cho các nhà đầu tư trẻ trong tương lai, giúp họ có động lực và cố gắng hơn nữa để kiến tạo nên những công trình có giá trị.

Một trong những dự án được đánh giá rất cao tại Hội nghị chính là dự án Kim Chung Di Trạch của Vietracimex. Không chỉ cán mốc đầu tư “khủng” lên đến 41.248 tỷ đồng, dự án còn góp phần thay đổi diện mạo của huyện Hoài Đức nói riêng và cả thành phố Hà Nội nói chung. Được biết, đây là một trong những dự án mũi nhọn của WTO – một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, nhằm đánh dấu sự xuất hiện của họ trên thị trường bất động sản.

Điểm nhấn của khu đô thị Hinode Royal Park chính là vị trí chiến lược cực kỳ lý tưởng tọa lạc tại huyện Hoài Đức, tiếp giáp với những trục đường chính kết nối khu vực với Thủ đô cùng các khu vực lân cận, như tuyến đường vành đai 3,5; quốc lộ 32, trục đường vành đai 4 đoạn Ba Vì – Hồ Tây, và đặc biệt chỉ cách tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội chỉ vỏn vẹn 500m. Với lợi thế nổi trội này, dự án không chỉ mang đến sự thuận lợi đắt giá khi di chuyển cho gần 23,500 cư dân sẽ sinh sống tại đây trong tương lai, mà còn trở thành điểm nhấn nổi bật, thu hút đầu tư, “mở đường” cho hàng loạt các tiện ích và dự án lớn, nhỏ đến với khu vực tiềm năng này.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Royal Park

Theo như kế hoạch đã định sẵn, dự án Hinode Royal Park Hanoi được phát triển bao gồm các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề và căn hộ cao tầng. Bên cạnh việc chú trọng vào mặt xây dựng, tính ứng dụng và mức độ thoải mái và hài lòng của cư dân tại đây cũng được chủ đầu tư “cân, đo, đong, đếm” một cách rất cẩn thận và tinh tế. Đồng bộ hàng loạt các tiện ích hiện đại như siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,.. hay thậm chí là khu tắm khoáng onsen chuẩn Nhật; biến nơi đây thật sự trở thành một thành phố thu nhỏ, nơi các cư dân thượng lưu có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình theo cách hoàn hảo nhất.

Chủ đầu tư cho biết, hiện tại, tiến độ của dự án Kim Chung Di Trạch đang được triển khai theo đúng kế hoạch, tập trung vào các phần quan trọng của công trình hạ tầng, giao thông đường bộ. Các dịch vụ tiện ích kể trên cũng đang được nhanh chóng dồn lực xây dựng để đảm bảo dự án sẽ được ra mắt đúng kế hoạch, đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng và các nhà đầu tư.

Khánh Linh

Theo hinoderoyalparks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.